Facebook Linkedin YouTube

Chuyên gia Khai vấn

Điều tạo nên sức mạnh của Coach For Life

Chính là đội ngũ chuyên gia khai vấn

  • Chứng nhận quốc tế: Chuyên gia khai vấn của CFL đều nắm giữ các chứng nhận quốc tế của Liên đoàn khai vấn quốc tế (International Coaching Federation – ICF), tổ chức thay đổi hành vi lãnh đạo lớn nhất thế giới (Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching – MGSCC); và hiện tại là chuyên gia khai vấn liên kết của các tổ chức khai vấn hàng đầu thế giới như Coach in a Box & BTS Coach và MGSCC.
  • Dày dạn kinh nghiệm: Ngoài kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao hơn 20 năm tại các tổ chức quốc tế lớn trong và ngoài nước như Đại sứ quán Anh tại Việt Nam – Thái Lan – Myanmar, Ngân hàng Standard Chartered Bank tại Việt Nam; chuyên gia khai vấn của CFL còn kết hợp sức mạnh tinh thần cùng công cụ khai vấn để tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở khách hàng.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế ICF. Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, chỉ nói sự thật và tuyệt đối không áp dụng các thủ thuật thao túng.

 

Coach Quách Hương

Người sáng lập Coach For Life – Executive Coach

Coach Quách Hương là người sáng lập công ty Coach For life, là Chuyên gia Khai vấn Cân bằng cho cấp Lãnh đạo. Cô đam mê khai vấn và tin tưởng sâu sắc rằng:

Cô có thể giúp các cấp lãnh đạo thành công mà vẫn hạnh phúc, thành công mà vẫn cân bằng trong cuộc sống.

Những khách hàng làm việc với Coach Quách Hương nhận được những lợi ích sâu sắc từ kinh nghiệm của hơn 20 năm làm việc cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan, và gần đây nhất là Myanmar; và những kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực Quản lý: Dự án, Quản lý Nhân sự, Quản trị Tài chính, Lãnh đạo Thay đổi và Phát triển Tổ chức.

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life – Executive Coach

Coach Quách Hiền là CEO của Coach For Life, là Chuyên gia Khai vấn về Lãnh đạo.

Sau khi tốt nghiệp MBA tại Đại học quốc gia Singapore (NUS), Coach Quách Hiền đã thử sức ở nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, hàng không, ngân hàng, tại các tổ chức đa quốc gia và liên tục gặt hái rất nhiều thành công.

Trong hơn 16 năm kinh nghiêm, cô kiên trì theo đuổi lĩnh vực phát triển kinh doanh vì đó chính là cốt tủy để giúp các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nhưng hơn thế nữa, cô say mê quản trị và phát triển con người, vì

Cô tâm niệm rằng con người chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp.

 

Cảm nhận khách hàng

Mình có cơ duyên gặp chị trong giai đoạn học thạc sỹ MBA của CFVG. Ấn tượng về chị là một người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, luôn lạc quan.

Mình có cơ hội được tiếp xúc và làm việc nhiều với chị hơn khi quyết định đến gặp chị cho một buổi khai vấn. Thú thực, đây là lần đầu tiên mình nghe đến dịch vụ khai vấn và chưa thực sự hiểu khai vấn là gì. Khi đó, mình bắt đầu công việc với vai trò là người quản lý và đang rất lúng túng và bế tắc với công việc hiện tại và chưa biết đặt mục tiêu cho tương lai phía trước như thế nào. Mình đăng ký dịch vụ tham vấn của chị chỉ với mong muốn tìm kiếm lời khuyên cho mục tiêu nghề nghiệp tương lai

Thật bất ngờ, với hơn 1 giờ khai vấn, chị đã từng bước giúp mình phân tích những khó khăn hiện có, chia sẻ mong muốn trong tương lai, giúp mình nhận định được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó, mình đã tự đặt ra được mục tiêu cho mình và kế hoạch để thực hiện nó.

Sau buổi khai vấn thử nghiệm đầu tiên, mình đã tin tưởng tham gia vào lộ trình khai vấn gồm 6 buổi với chị để học cách trở thành một nhà quản lý tốt. Từ một người khá nhút nhát, ngại va chạm, ngại đối mặt với các xung đột, nhờ kỹ năng khơi gợi sức mạnh nội tại và truyền cảm hứng của chị, sau lộ trình khai vấn đầu tiên, mình đã trở nên dũng cảm, tư tin hơn, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, áp lực trong công việc của người quản lý. Bên cạnh đó, mình tích luỹ được nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề, xây dựng đội nhóm, truyền cảm hứng cho đội nhóm. Mình đã thành công xây dựng một đội nhóm vững mạnh, đoàn kết ở công ty đầu tiên và tiếp tục từng bước xây dựng một đội ngũ vững mạnh hơn ở công ty hiện tại. Mục tiêu nghề nghiệp của mình cũng trở nên rõ nét và có những lộ trình phát triển cụ thể hơn.

Tuy hiện tại mình chưa hoàn toàn mạnh mẽ như mong đợi, nhưng mình tin rằng, với những gì chị đã chia sẻ và giúp đỡ, mình sẽ làm được điều mình mong muốn.

Cảm ơn chị đã khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn mà bản thân em trước đây không biết và rất mong chị giữ vững tinh thần truyền lửa như vậy để tiếp tục hỗ trợ nhiều người hơn nữa trên sự nghiệp khai vấn của mình.

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest