Facebook Linkedin YouTube

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life – Executive Coach

Coach Quách Hiền là CEO của Coach For Life, là Chuyên gia Khai vấn về Lãnh đạo.

Sau khi tốt nghiệp MBA tại Đại học quốc gia Singapore (NUS), Coach Quách Hiền đã thử sức ở nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, hàng không, ngân hàng, tại các tổ chức đa quốc gia và liên tục gặt hái rất nhiều thành công.

Trong hơn 16 năm kinh nghiêm, cô kiên trì theo đuổi lĩnh vực phát triển kinh doanh vì đó chính là cốt tủy để giúp các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nhưng hơn thế nữa, cô say mê quản trị và phát triển con người, vì

Cô tâm niệm rằng con người chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp.

Trong thời gian làm quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, cô đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận, Giám đốc vùng, Giám đốc cả nước.

Từ bỏ vị trí quản lý cấp cao tại một ngân hàng quốc tế, cô đã chuyển sang làm Chuyên gia khai vấn toàn thời gian để có thể thỏa sức sáng tạo và theo đuổi niềm đam mê của mình trong lĩnh vực phát triển con người.

Học vấn & Kinh nghiệm làm việc

  • 2018: Marshall Goldsmith Certified Executive Coach (xếp hạng số 1 Executive Coach quốc tế 2017)
  • 2018: Chuyên gia khai vấn liên kết (Associated Certified Coach – ACC) của ICF
  • 2008-18: Giám đốc chi nhánh kiêm Giám đốc vùng, Ngân hàng Standard Chartered Bank Việt Nam
  • 2004-08: Phụ trách bộ phận kinh doanh B2B của Hãng hàng không Cathay Pacific
  • 2003-04: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học quốc gia Singapore (NUS) – Học bổng APEC
  • 2000-02: Phát triển kinh doanh mảng dự án công, Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Cảm nhận khách hàng

Sau 10 năm sáng lập và điều hành một doanh nghiệp riêng của mình, và tới khi mở rộng quy mô phát triển, câu hỏi đặt ra cho tôi là “Làm thế nào để quản lý hiệu quả đội nhóm sales?”

Qua một cơ duyên, tôi gặp chị Quách Hiền từ trung tâm Coach For Life và may mắn được chị coaching cho cá nhân tôi và đội nhóm quản lý và sales của công ty, bằng phương pháp, nghiệp vụ khai vấn của mình, chị Quách Hiền đã thực sự giúp cá nhân tôi và đội nhóm của mình trả lời được câu hỏi cũng như rất nhiều băn khoăn trong công việc.

Bằng phương pháp khai vấn, chị Quách Hiền giúp chúng tôi lĩnh hội và vận dụng hiệu quả các phương pháp: Quản lý thời gian, quản lý & lãnh đạo team, thúc đẩy và duy trì động lực, phát triển team, phát triển bản thân, kỹ năng giao việc, phỏng vấn, tuyển dụng..

Sau khóa học, đội nhóm của chúng tôi đã làm việc với một tinh thần vui vẻ, chia sẻ và luôn tràn đầy năng lượng và đặc biệt là có phương pháp và hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn chị Quách Hiền và Coach For Life, hiện giờ chúng tôi là một đội nhóm rất vững mạnh và tin rằng có thể tiến xa hơn nữa.

Chúc chị Quách Hiền và Coach For Life luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để có thể chia sẻ những kiến thức và giá trị cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác.

Bài viết tiêu biểu

Sức mạnh hữu hình của lời nói

Lần đầu tiên gặp em, một cô gái có đôi mắt buồn rười rượi và giọng nói rụt rè, thiếu sức sống, tôi đã tự hỏi điều gì khiến em thiếu tự tin như vậy! Trong buổi khai vấn, em chia sẻ về những nỗi sợ, những niềm tin hạn chế, những thiệt thòi trong cuộc sống em đã trải qua. Những việc như chủ động bắt chuyện với một người lạ, hay nói ra ý kiến của mình đối với em là vô cùng khó khăn.Thật khó mà có thể tự tin vào bản thân khi trong tâm trí em, đã có những niềm tin ăn sâu vào tiềm thức, đó là: Mình kém cỏi, mình vô dụng…

Hãy dũng cảm

Cách đây vài ngày tôi nhận được điện thoại từ một bạn trẻ, mong muốn được tôi dạy thêm về kỹ năng sales trong lĩnh vực ngân hàng vì bạn mới được tuyển dụng vào một tổ chức tài chính. Tôi khá ngạc nhiên và đồng thời cũng tò mò vì chỉ biết bạn qua một mối quan hệ họ hàng khá xa nên tôi đồng ý gặp bạn ngay sau đó. Trong quá trình nói chuyện, tôi bị thuyết phục bởi khao khát cháy bỏng muốn được hoàn thiện bản thân, khẳng định năng lực và đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

Coach là cái chi?

Sáu tháng trước đó, chị tôi quyết định từ bỏ công việc quản lý ở Đại sứ quán Anh tại Myanmar và những phúc lợi hấp dẫn kèm theo, tuyên bố “xanh rờn” rằng chị sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để tìm ra công việc mà chị thực sự đam mê và muốn theo đuổi. Chính vì vậy, khi nghe chị rủ rê đi học, tôi cũng không cân nhắc gì nhiều mà chỉ đơn giản nghĩ rằng, chị đã mất cả nửa năm để tìm kiếm, thì chắc nó phải hấp dẫn và đặc biệt lắm, và rằng nó sẽ giúp ích trong công việc quản lý hiện tại của tôi. Thế rồi càng học, càng thực hành khai vấn, tôi càng thấy say mê.

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest