Facebook Linkedin YouTube

Khai vấn dành cho cấp quản lý

Giới thiệu chung

Coaching for Managers (CFM) là chương trình khai vấn này hướng tới việc hỗ trợ

  • các quản lý mới được tuyển dụng hoặc đề bạt lên vị trí cao hơn
  • các cá nhân có tiềm năng phát triển cao trong tổ chức

và giúp họ vận dụng hiệu quả kỹ năng quản lý công việc, quản lý con người và phát triển đội nhóm, đồng thời thấu hiểu bản thân để tìm ra ý nghĩa và động lực trong công việc và cuộc sống.

Những kết quả đạt được sau quá trình khai vấn:

  • Tư duy quản lý: làm việc thông qua nhân viên, trao quyền, phát triển đội nhóm
  • Hoàn thiện những kỹ năng còn yếu: quản lý thời gian, sắp xếp ưu tiên, giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thay đổi, trao quyền, lắng nghe, động viên khích lệ v.v.
  • Biết cách tiết chế cảm xúc tiêu cực
  • Thấu hiểu bản thân và tìm ra “phong cách quản lý” cá nhân
  • Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ

 

Quy trình

Mục tiêu khai vấn và Báo cáo đánh giá khai vấn sẽ được gửi cho công ty vào đầu và cuối chương trình.

 

Chia sẻ về gói ‘Khai vấn dành cho cấp quản lý’

Mình có cơ duyên gặp chị trong giai đoạn học thạc sỹ MBA của CFVG. Ấn tượng về chị là một người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, luôn lạc quan.

Mình có cơ hội được tiếp xúc và làm việc nhiều với chị hơn khi quyết định đến gặp chị cho một buổi khai vấn. Thú thực, đây là lần đầu tiên mình nghe đến dịch vụ khai vấn và chưa thực sự hiểu khai vấn là gì. Khi đó, mình bắt đầu công việc với vai trò là người quản lý và đang rất lúng túng và bế tắc với công việc hiện tại và chưa biết đặt mục tiêu cho tương lai phía trước như thế nào. Mình đăng ký dịch vụ tham vấn của chị chỉ với mong muốn tìm kiếm lời khuyên cho mục tiêu nghề nghiệp tương lai

Thật bất ngờ, với hơn 1 giờ khai vấn, chị đã từng bước giúp mình phân tích những khó khăn hiện có, chia sẻ mong muốn trong tương lai, giúp mình nhận định được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó, mình đã tự đặt ra được mục tiêu cho mình và kế hoạch để thực hiện nó.

Sau buổi khai vấn thử nghiệm đầu tiên, mình đã tin tưởng tham gia vào lộ trình khai vấn gồm 6 buổi với chị để học cách trở thành một nhà quản lý tốt. Từ một người khá nhút nhát, ngại va chạm, ngại đối mặt với các xung đột, nhờ kỹ năng khơi gợi sức mạnh nội tại và truyền cảm hứng của chị, sau lộ trình khai vấn đầu tiên, mình đã trở nên dũng cảm, tư tin hơn, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, áp lực trong công việc của người quản lý. Bên cạnh đó, mình tích luỹ được nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề, xây dựng đội nhóm, truyền cảm hứng cho đội nhóm. Mình đã thành công xây dựng một đội nhóm vững mạnh, đoàn kết ở công ty đầu tiên và tiếp tục từng bước xây dựng một đội ngũ vững mạnh hơn ở công ty hiện tại. Mục tiêu nghề nghiệp của mình cũng trở nên rõ nét và có những lộ trình phát triển cụ thể hơn.

Tuy hiện tại mình chưa hoàn toàn mạnh mẽ như mong đợi, nhưng mình tin rằng, với những gì chị đã chia sẻ và giúp đỡ, mình sẽ làm được điều mình mong muốn.

Cảm ơn chị đã khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn mà bản thân em trước đây không biết và rất mong chị giữ vững tinh thần truyền lửa như vậy để tiếp tục hỗ trợ nhiều người hơn nữa trên sự nghiệp khai vấn của mình.

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest