Facebook Linkedin YouTube

Khai vấn dành cho lãnh đạo xuất sắc

Giới thiệu chung

Coaching for the Excellence (CFE) là chương trình Khai vấn dành cho những quản lý/lãnh đạo đã thành công hoặc có tiềm năng phát triển cao trong tổ chức nhằm tạo ra những thay đổi vượt trội hơn nữa.

Với gần 4 thập niên khai vấn cho những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, phương pháp khai vấn thay đổi hành vi lãnh đạo “lấy các bên liên quan làm trọng tâm” của MGSCC được chứng minh là

hiệu quả lên tới 95% trong số gần 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được sử dụng bởi hơn 150 công ty trong nhóm Fortune 500.

Một số lãnh đạo nổi tiếng đã từng được khai vấn bởi Ts. Marshall Goldsmith bao gồm

  • Jim Young Kim, cựu Chủ tịch Ngân hàng Thế giới
  • JP Garnier, CEO GSK, một trong 20 CEO hàng đầu của Best Practices Institute
  • Alan Mulally, CEO Ford Motor, cựu chủ tịch và CEO của Boeing Commercial.

Thành công của phương pháp khai vấn lãnh đạo của Ts. Marshall Goldsmith dựa trên cơ sở

thay đổi hành vi tiêu cực, thiết lập những hành vi và thói quen mới tích cực

trong quá trình tương tác với đồng nghiệp và đối tác chính tại môi trường làm việc của những người lãnh đạo đó.

 

Quy trình

Chia sẻ về gói ‘Khai vấn dành cho lãnh đạo xuất sắc’

Tôi đánh giá rất cao Hương như một người lãnh đạo, một đồng nghiệp và một cán bộ chuyên môn. Rất nhiều người khác trong Sứ quán Anh cũng có đánh giá về Hương như vậy. Tôi nhận được những phản hồi tích cực một cách đáng ngạc nhiên về Hương từ các đồng nghiệp DFID (Bộ Phát triển Quốc tế Anh) và Sứ quán Anh. Mọi người khen ngợi Hương về kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn trong việc quản lý, tái cơ cấu tổ chức, nhân sự, xây dựng đội nhóm và quản lý thay đổi; tính chuyên nghiệp; duy trì các mối quan hệ; tính cam kết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể; sự cống hiến để phát triển bản thân và người khác; tính trung thực và chính trực; sự giúp đỡ, sáng tạo và vị tha. Thật may mắn có Hương là một đồng nghiệp và một người bạn. Cô ấy đã làm được rất nhiều việc trong thời gian ở Myanmar. Sức mạnh tập thể mà chúng tôi có được là nhờ rất nhiều vào những suy nghĩ thận trọng, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và sự nhạy cảm của Hương. 

Về mặt cá nhân – tôi nhận được lợi ích từ sự pha trộn rất đặc biệt của sự nhẹ nhàng, nhạy cảm, chuyên nghiệp và thực tế của Hương. Tôi đón nhận những góp ý và thách thức có tính xây dựng của Hương – và thấy những lời khuyên của cô ấy vô giá. Theo nhiều cách khác nhau, có thể nói Hương là người khai vấn đồng thời cố vấn của tôi.

 Coaching for the Excellence (CFE) là bản quyền của Tổ chức Khai vấn Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC).

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest