Facebook Linkedin YouTube

Khai vấn xây dựng văn hóa lãnh đạo

Giới thiệu chung

Coaching for Leadership Culture (CFLC) là chương trình khai vấn tập trung vào việc thay đổi hành vi cá nhân lãnh đạo, dẫn tới cải thiện hiệu suất của nhóm lãnh đạo, từ đó tạo ra

văn hóa cởi mở thay đổi, cải tiến và liên tục phát triển.

Sử dụng phương pháp khai vấn “lấy các bên liên quan làm trọng tâm” thông qua gắn kết các đồng nghiệp trong suốt quá trình khai vấn, thực hiện thay đổi, theo dõi để đánh giá kịp thời những thay đổi ở lãnh đạo.

Đây là một phương pháp hiệu quả, minh bạch, cấu trúc chặt chẽ, và có thể đo lường được kết theo thời gian. Đã thực thi hiệu quả với

95% của gần 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được sử dụng bởi hơn 150 công ty trong nhóm Fortune 500.

 

Quy trình

 

Chia sẻ về gói ‘Khai vấn xây dựng văn hóa lãnh đạo’

Sau 10 năm sáng lập và điều hành một doanh nghiệp riêng của mình, và tới khi mở rộng quy mô phát triển, câu hỏi đặt ra cho tôi là “Làm thế nào để quản lý hiệu quả đội nhóm sales?”

Qua một cơ duyên, tôi gặp chị Quách Hiền từ trung tâm Coach For Life và may mắn được chị coaching cho cá nhân tôi và đội nhóm quản lý và sales của công ty, bằng phương pháp, nghiệp vụ khai vấn của mình, chị Quách Hiền đã thực sự giúp cá nhân tôi và đội nhóm của mình trả lời được câu hỏi cũng như rất nhiều băn khoăn trong công việc.

Bằng phương pháp khai vấn, chị Quách Hiền giúp chúng tôi lĩnh hội và vận dụng hiệu quả các phương pháp: Quản lý thời gian, quản lý & lãnh đạo team, thúc đẩy và duy trì động lực, phát triển team, phát triển bản thân, kỹ năng giao việc, phỏng vấn, tuyển dụng..

Sau khóa học, đội nhóm của chúng tôi đã làm việc với một tinh thần vui vẻ, chia sẻ và luôn tràn đầy năng lượng và đặc biệt là có phương pháp và hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn chị Quách Hiền và Coach For Life, hiện giờ chúng tôi là một đội nhóm rất vững mạnh và tin rằng có thể tiến xa hơn nữa. Chúc chị Quách Hiền và Coach For Life luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để có thể chia sẻ những kiến thức và giá trị cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác.

 Coaching for Leadership Culture (CFLC) là bản quyền của Tổ chức Khai vấn Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC).

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest